Nằm trên mảnh đất có vị trí trung tâm của trung tâm vá»›i 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh Chung cÆ° Gallery Giảng Võ sở hữu những giá trị sống vượt trá»™i của má»™t dá»± án căn há»™ hạng sang mang phong cách thiết kế sinh thái nhÆ°ng không kém phần hiện đại và tiện nghi. 

Phong cách sang trọng tại chung cư Gallery Giảng Võ

Được đầu tÆ° xây dá»±ng bởi Vingroup – tập Ä‘oàn có nhiều năm kinh nghiệm, khẳng định uy tín trên thị trường bất Ä‘á»™ng sản vá»›i những dá»± án hàng đầu, Chung cÆ° Gallery Giảng Võ sẽ là má»™t trong những tiêu Ä‘iểm khác trên thị trường bất Ä‘á»™ng sản tÆ°Æ¡ng lai. Những dá»± án từ chủ đầu tÆ° này đều nhận được sá»± quan tâm đông đảo của quý khách hàng đặc biệt khi Chung cÆ° Gallery Giảng Võ  lại tiếp nối tinh hoa từ những dá»± án đã thành công trÆ°á»›c đó của thÆ°Æ¡ng hiệu Vinhomes nhÆ° Vinhomes Royal City, Times City, Riverside, Má»… Trì…Vì thế, chắc chắn dá»± án này chắc chắn sẽ có được thiết kế ấn tượng, đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp, căn há»™ tiện nghi để mang đến cuá»™c sống sang giữa phố thị cho quý cÆ° dân tÆ°Æ¡ng lai.Theo dá»± kiến, dá»± án Chung cÆ° Gallery Giảng Võ  sẽ được xây dá»±ng tại mặt đường Giảng Võ – cận lá»™, ngay giữa trung tâm Ba Đinh, trung tâm Thủ đô – cận thị và nằm sát bên cạnh hồ Giảng Võ, gần ngay hồ Ngọc Khánh – cận giang. Đây chính là 3 yếu tố không chỉ Ä‘em lại hệ thống giao thông thuận lợi, môi trường trong lành và mát mẻ quanh năm, gắn kết nhiều tiện ích mà còn được đánh giá cao về phong thủy ấn tượng. Vì thế, vị trí của dá»± án luôn được đánh giá cao đúng vá»›i tiêu chí chọn lá»±a vị trí đẹp cho những công trình của mình mà ông lá»›n Vingroup đã, Ä‘ang và sẽ làm trong tÆ°Æ¡ng lai. Lợi thế vị trí này không chỉ Ä‘em đến má»™t khu chung cÆ° nổi bật giữa phố thị, phong thủy vượng tài đắc lá»™c mà còn là khu căn há»™ cao cấp, sống sang đẳng cấp giữa Thủ đô.

Không gian xanh lý tưởng tại chung cÆ° Gallery Giảng Võ 

Bên cạnh là khu căn há»™ cao cấp, chung cÆ° Gallery Giảng Võ mang đến cho quý cÆ° dân tÆ°Æ¡ng lai môi trường sống xanh hiện đại – Ä‘iều mà bất cứ quý khách hàng cần mua nhà nào giữa Thủ đô đều mong Æ°á»›c. Ai cÅ©ng muốn được trở về vá»›i những hàng cây xanh, không gian rá»™ng, bầu không khí trong lành mát mẻ để tránh xa những bá»™n bề cuá»™c sống, khói bụi tấp nập. Và chung cÆ° Gallery Giảng Võ đáp ứng được nhu cầu này của quý cÆ° dân tÆ°Æ¡ng lai khi dá»± kiến sẽ dành diện tích cây xanh và không gian công viên, vui chÆ¡i giải trí rá»™ng rãi, chiếm phần lá»›n tổng diện tích khu vá»±c. Vì thế, má»—i ngày khi tỉnh dậy, quý cÆ° dân tÆ°Æ¡ng lai luôn có bầu không khí thoải mái và thÆ° giãn ấn tượng, tận hưởng trọn vẹn cuá»™c sống xanh, sang trọng giữa Thủ đô.Hiện tiến Ä‘á»™ chung cÆ° Gallery Giảng Võ Ä‘ang được chủ đầu tÆ° lên kế hoạch để cung cấp đến thị trường những căn há»™ chất lượng trong thời gian tá»›i. Nếu Ä‘ang cần tìm má»™t căn há»™ sang, xanh, đẳng cấp tại Thủ đô thì đây sẽ là địa chỉ an cÆ° làm nên tổ ấm viên mãn mà quý vị không thể bỏ lỡ!